TOP 3 LOẠI BIA EAST WEST LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT ĐẲNG CẤP

TOP 3 LOẠI BIA EAST WEST LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT ĐẲNG CẤP

Nhiều người từng trải nghiệm bia thủ công chia sẻ rằng, uống bia thủ công giống như được nếm trải nhiều món ăn khác nhau mỗi ngày! Không chỉ đổi mới, đó còn là những hương vị được chăm chút từng điểm chạm giác quan. Nếu như bia phổ thông được sản xuất đại trà với hương vị bia không lưu lại lâu sau khi thưởng thức thì bia thủ công lại để lại một dấu ấn rất rõ về hương vị. Mỗi loại craft beer mang một hương vị đặc trưng khác nhau của từng vùng miền, từng người nấu, cách ủ bia…

Bếp Mẹ Ỉn giới thiệu với bạn top 3 vị bia thủ công (craft beer) rất được khách hàng yêu thích và làm nên thương hiệu của East West Brewing! 

1. PACIFIC PILSNER 

East West Pacific Pilsner là một trong những loại bia được yêu thích nhất với hương hoa bia nhẹ nhưng vẫn cân bằng với mùi thơm từ các loại cây giống cam quýt và thoảng hương thảo mộc đến từ sự pha trộn giữa hoa bia Châu Âu quý hiếm và hoa bia Mỹ hiện đại. Sự kết hợp 100% giữa mạch nha lúa mạch Úc và Đức làm dòng bia nổi bật theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Hương vị Pacific Pilsner sắc nét, thơm ngon, dễ uống mang đến trải nghiệm truyền thống, nhấn nhá thêm với nét hiện đại, và là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức trong bất kì dịp nào.

ABV: 5%, IBU: 26, hương vị: thơm ngon hơn rất nhiều so với sản phẩm lager và pilsner phổ thông.

TOP 3 LOẠI BIA EAST WEST LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT ĐẲNG CẤP

2. SUMMER HEFEWEIZEN 

Hiện thân của một loại bia lúa mì kinh điển theo phong cách Đức. Kết hợp hoa bia Đức quý hiếm cùng với các loại mạch nha lúa mì phong phú, East West Summer Hefeweizen mang đến mùi vị đậm đà, sảng khoái. Sinh ra dành cho các loại sự kiện, hãy thưởng thức một ly bia Summer Hefeweizen kết hợp với một lát cam để cảm nhận mùi vị tuyệt vời được mang lại.

Loại bia đoạt Bạc tại Australian International Beer Awards 2019 mang đến hương vị đậm đà, sảng khoái.

ABV: 5.9%, IBU: 20, hương vị: Mùa hè gói gọn trong chai.

TOP 3 LOẠI BIA EAST WEST LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT ĐẲNG CẤP

3. SAIGON ROSE

Được nấu từ những quả mâm xôi tươi và hoa dâm bụt địa phương, East West Saigon Rose là một đóa hồng mang hơi thở giao hòa Đông Tây như chính Sài Gòn vậy. Bia sở hữu màu hồng tự nhiên và hương thơm từ quả mộng mang đến hương vị rõ nét pha chút vị ngọt.

ABV: 3%, IBU: 12, hương vị: Mùi trái cây từ quả mọng.

TOP 3 LOẠI BIA EAST WEST LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT ĐẲNG CẤP

Những vị bia thủ công (craft beer) được East West Brewing giới thiệu ở trên có làm bạn hào hứng muốn trải nghiệm? Sẽ tuyệt vời hơn khi dùng cùng BBQ Buffet với hơn 22 loại thịt heo, gà và bò Úc tại Bếp Mẹ Ỉn đó! 

QUAY TRÚNG THƯỞNG Free BBQ Buffet

QUAY TRÚNG THƯỞNG 599k Buffet​

100% bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 6 loại voucher chỉ ​

Hieu

Hieu

Leave a Replay