HOPRIZON - DÒNG BIA KHÔNG THỂ KHÔNG THỬ MỘT LẦN - Authentic Vietnamese Cuisine - Bếp Mẹ Ỉn

HOPRIZON – DÒNG BIA KHÔNG THỂ KHÔNG THỬ MỘT LẦN

HOPRIZON - DÒNG BIA KHÔNG THỂ KHÔNG THỬ MỘT LẦN - Bếp Mẹ Ỉn

HOPRIZON là một hãng bia thủ công địa phương mang trong mình sức mệnh chia sẻ và lan tỏa tình yêu bia thủ công đến các bạn trẻ Việt Nam và bạn bè quốc tế. Thương hiệu HOPRIZON được ghép giữa hai từ chính là HOPS và HORIZON (hoa bia và đường chân trời)

Hoa bia, trong tâm niệm của các nhà sáng lập, là nguyên liệu chính tạo ra hương thơm, vị đắng và sự bùng nổ các hương vị đặc trưng khác. Ngắn gọn thì hoa bia chính là thành tố định hình tính cách của mọi dòng bia. Đường chân trời tượng trưng cho ước mơ – mục tiêu – tham vọng của mỗi cá nhân trong cuộc sống. Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy nhưng không thể chạm được trừ khi nổ lực theo đuổi, hướng về nó với quyết tâm cao độ và sự nhất quán trong hành động.

HOPRIZON - DÒNG BIA KHÔNG THỂ KHÔNG THỬ MỘT LẦN - Bếp Mẹ Ỉn

Đây là phép ẩn dụ tuyệt vời cho thái độ sống và giá trị mà thương hiệu muốn gửi gắm, truyền cảm hứng đến các bạn – “Dám ước mơ – Dám theo đuổi đến cùng”. Không như các hãng bia thương mại, sứ mệnh của HOPRIZON không gói gọn trong việc tạo ra các dòng bia phong cách – hạp vị – đáp ứng xu thế của thị trường. Thực tế, loại bia này ra đời với mong muốn mang lại cảm hứng và sự khích lệ tinh thần cho những ai đang trên đường tìm kiếm hướng đi để nắm bắt và hiện thực hóa hoài bão của mình.

Vì vậy, lần tới khi đang thư thả thưởng thức một ly bia thủ công HOPRIZON, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy niềm đam mê hứng khởi – lòng cam đảm – thái độ cầu thị cần thiết để tiếp tục hành trình chinh phục những điều mà con tim bạn khao khát.

1. HOPRIZON RA KHƠI

HOPRIZON - DÒNG BIA KHÔNG THỂ KHÔNG THỬ MỘT LẦN - Bếp Mẹ Ỉn

Mùi vị của những chai Hoprizon Full Sail này được đánh giá là khá dễ uống và dễ chịu. Mang chút gì đó hơi hướng của dòng White Ale mới lạ và kích thích vị giác. Bia nổi bật với mùi vị của vanilla hòa quyện cùng vị chuối khá dễ chịu khi thưởng thức. Bia khá thơm và thanh mát, với vị sạch và tan nhanh trong vòm miệng khi thưởng thức. Một điểm cộng chính là bia mang đậm hậu vị mạch nha và là loại bia khá được yêu thích của nhiều người. Với IBU 12, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

  • ‘Ra khơi’ là một trong số những loại bia khá hấp dẫn, với độ cồn 5% nhẹ vừa đủ để người uống trải nghiệm và thưởng thức.
  • Mùi vị của những chai Hoprizon Full Sail này được đánh giá là khá dễ uống và dễ chịu. Mang chút gì đó hơi hướng của dòng White Ale mới lạ và kích thích vị giác. Bia nổi bật với mùi vị của vanilla hòa quyện cùng vị chuối khá dễ chịu khi thưởng thức.
  • Bia khá thơm và thanh mát, với vị sạch và tan nhanh trong vòm miệng khi thưởng thức. Một điểm cộng chính là bia mang đậm hậu vị mạch nha và là loại bia khá được yêu thích của nhiều người. Với IBU 12, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

2. HOPRIZON GIÓ BIỂN

HOPRIZON - DÒNG BIA KHÔNG THỂ KHÔNG THỬ MỘT LẦN - Bếp Mẹ Ỉn

Bia được ví von là thứ thức uống lên men từ lúa mạch cùng nhiều thành phần khác nhau, có doanh số bán chạy hiện nay. Một phần đến từ mùi vị độc đáo, ấn tượng và khác lạ của từng chai bia đem lại. Một trong số đó, có thể kể đến chính là những chai Hoprizon Sea Breeze đặc biệt. 

  • Với độ cồn 6.2% vừa nhẹ đủ để người uống có thể từ từ thưởng thức vị bia thơm ngon, nhưng cũng đủ mạnh mẽ để thôi thúc bạn khám phá mùi vị ấn tượng của những chai bia này.
  • Thêm vào đó, cùng với chỉ số IBU 12 góp phần đưa đến một mùi vị bia khá đặc trưng. Màu và hương vị của những chai Sea Breeze này khá sáng và ấn tượng. Ngay từ ngụm đầu tiên, bạn đã có thể cảm nhận được vị đu đủ cùng chút vị quýt. Chúng quấn quýt trong vòm miệng để tạo nên một mùi vị hết sức tuyệt vời.
  • Bia với vị chua cùng chút ngọt dịu, đi kèm cùng hậu vị hoa bia nổi bật … Tất cả đọng lại và tạo giác mới mẻ cho những chai Blond Ale này.

3. HOPRIZON MẮT BÃO

HOPRIZON - DÒNG BIA KHÔNG THỂ KHÔNG THỬ MỘT LẦN - Bếp Mẹ Ỉn

Nếu là một tín đồ của bia, và đặc biệt là bia thủ công thì bạn đã biết mùi vị của những chai IPA được nấu thủ công tuyệt vời đến như thế nào.Và nhà nấu bia đã đem hết sự tuyệt vời của dòng IPA vào những chai thủ công Hoprizon Storm Eye hấp dẫn này. Một chai bia thủ công với mùi vị thơm ngon trọn vẹn, sẽ kích thích vị giác người uống như thế nào ?

  • Những chai bia thủ công này khá đặc biệt với độ cồn lên đến con số 7%. Bia duyên dáng và lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Với thiết kế chai khá độc đáo và đẹp mắt, những chai Hoprizon Storm Eye đủ sức để lôi cuốn người uống.
  • Bia nổi bật với mùi vị trái cây nhiệt đới đặc trưng, với độ sáng trung bình nhưng cũng đủ kích thích cả thị giác lẫn vị giác người uống. Cũng không quên kể đến hương hoa đặc biệt của dòng IPA, chút vị xoài xanh đã tạo nên nét độc đáo trong từng chai bia.
  • Khi những ngụm bia Hoprizon Storm Eye này trôi qua vòm miệng, chúng sẽ để lại hương vị đắng nhẹ và khá lâu. Cũng vì thế, cảm giác và trải nghiệm mà những chai Hoprizon này đem đến dường như kéo dài lâu hơn những loại bia thông thường khác.

Những vị bia thủ công (craft beer) thương hiệu HOPRIZON giới thiệu ở trên có làm bạn hào hứng muốn trải nghiệm? Sẽ tuyệt vời hơn khi dùng cùng BBQ Buffet với hơn 22 loại thịt heo, gà và bò Úc tại Bếp Mẹ Ỉn đó!

QUAY TRÚNG THƯỞNG Free BBQ Buffet

QUAY TRÚNG THƯỞNG 599k Buffet​

100% bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 6 loại voucher chỉ ​

Thu Huynh

Thu Huynh

Leave a Replay